EN   VI

PHỤ TÙNG, MÁY MÓC THIẾT BỊ HÀNG ĐẦU XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Thành lập năm 1970 tại Osaka Nhật Bản, từ một Công ty chuyên gia công dập kim loại đã từng bước phát triển thành Công ty sản xuất được tất cả mọi thứ từ thiết kế, đúc nhựa, gia công thứ cấp, cho đến lắp ráp khuôn mẫu. Đến nay Công ty đã tạo được niềm tin và sự tin tưởng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến tháng 10/2013 Chúng tôi đầu tư vào Việt Nam thành lập “Công TNHH MTV San-Ei Việt Nam” tại tỉnh Long An. Vào tháng 8/2018 Công ty đã xây dựng hoạt động nhà máy mới tại khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng cùng tỉnh Long An. Đây là nhà máy duy nhất của chúng tôi tại Việt Nam có thể sản xuất, chế tạo các sản phẩm bằng kim loại theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ :

  • Thiết bị vệ sinh dùng trong nhà bếp, nhà vệ sinh.

Với nguyên liệu inox cao cấp, chống rỉ sét, thiết kế gọn nhẹ giúp lọc và giữ lại cặn thức ăn, rác thực phẩm,…. Ngăn chặn mùi hôi hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

thiết bị vệ sinh

  • Các sản phẩm bản lề

bản lề

  • Gia công cơ khí, tráng phủ kim loại 

gia công dập kim loại 5 gia công dập kim loại

  • Khuôn mẫu 

khuôn dập

khuôn nhựa

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ có mặt tại GIAN HÀNG 259 của triển lãm Quốc tế VIMF Bình Dương 2023. Hãy kết nối với chúng tôi!

Hoặc với Ban tổ chức của VIMF để được kết nối ngay:

Điện thoại: +84 898 788 040 – Ms Huong Giang

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà St. Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Website: www.omg-expo.com

Email: giang@vimf.vn 

Footer with Social Icons