EN   VI

ngmn-bildstreifen

AGENDA

DAY 1

13:30 pm – 14:15 pm: Industrial 4.0 – Current And Future / Công Nghiệp 4.0 – Hiện Tại Và Tương Lai

IMG_5475

 

Bà: Bùi Thị Vân

Sales Team Leader

BAO AN COMPANY

Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Trưởng nhóm sales xuất sắc 10 năm liên tiếp. Quản lý và hỗ trợ nhân viên phục vụ hàng trăm khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Là 1 trong những gương mặt tiêu biểu kết nối giá trị của Bảo An với rất nhiều khách hàng.

IMG_4826

 

Ông: Lê Văn Thắng

Deputy Automation Manager

Kỹ sư cấp cao, chuyên viên kỹ thuật – Phó phòng phụ trách tự động hóa: Tốt nghiệp xuất sắc khoa điện tự động công nghiệp trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, quản lý và điều hành trên 1000 dự án lớn nhỏ của hàng trăm khách hàng thuộc các lĩnh vực: Điện, điện tử, Sản xuất ô tô, xe máy và phụ kiện, thực phẩm-đồ uống, nhựa-bao bì, dệt may, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp nặng,…

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ tới nền công nghiệp của Việt Nam và các nước trên thế giới. Vậy chúng ta làm được gì trong cuộc cách mạng này, hãy cùng Bảo An khám phá và có những trải nghiệm thú vị với các giải pháp:

MES – Manufacturing Execution System: Hệ thống MES điều hành sản xuất nhà máy

ERP – Enterprise Resource Planning systems: Hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp tổng thể

IOT – Internet Of Things: Mạng lưới vạn vật kết nối Internet

AGV – Automatic Guided Vehicle: Xe tự hành

14:30 pm – 15:15 pm: Method of protecting goods with metal elements in logistics / Phương thức bảo vệ hàng hóa có yếu tố kim loại trong logistics

hlc

 

 

Bà: Đinh Thị Hồng Nhung

Giám đốc

HLC COMPANY 

Có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp đóng gói, bảo quản hàng hóa cho doanh nghiệp sản xuất

 

 

1. Giới thiệu công ty HLC Việt Nam

2. Tầm quan trọng của đóng gói, ngăn ngừa tổn thất cho các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm kim loại nhạy cảm với yếu tố ăn mòn.

3. Giới thiệu về giải pháp bao bì VCI

4. Lựa chọn sản phâm VCI, các khuyến cáo, lợi ích

DAY 2,

9:30 am – 10:15 am: Apply 3D technology for design and production / Ứng dụng công nghệ 3D cho thiết kế và sản xuất

cati3d

Ông: Đỗ Quang Dương

Giám đốc 

CÔNG TY TNHH CATI3D

Chuỗi giải pháp 3D cho quá trình thiết kế và sản xuất sản phẩm trong ngành cơ khí, ô tô, khuôn mẫu…

Ông Đỗ Quang Dương – Giám đốc Công ty TNHH Cati3D với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và sử dụng công nghệ 3D. Công ty Cati3D chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp công nghệ cho ngành cơ khí, chế tạo và khuôn mẫu có sử dụng công nghệ 3D.

10:25 am – 11:10 am: Energy Management 4.0 with AI / Quản lý năng lượng 4.0 với Trí tuệ nhân tạo

cormit (2)

 

Ông: Nguyễn Đức Long

Director at COMIT Business Research & Development Center

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG – TIN HỌC

15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT-TT và Viễn thông, có mặt trong các công nghệ cao tại Viettel, VNPT, FPT, v.v.

03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghiệp 4.0 và Nhà máy thông minh, được thể hiện trong việc Chuyển đổi kỹ thuật số trong các chủ đề sản xuất tại Suntory PepsiCo, Unicharm, Micoem, URC, v.v.

Tại các nhà máy, Quản lý Năng lượng không chỉ là giám sát mà còn là Tối ưu Năng lượng để tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Trong Quản lý Năng lượng 4.0, công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc có được rất nhiều dữ liệu có ý nghĩa quan trọng từ lượng khổng lồ dữ liệu thu thập được từ các máy móc thiết bị. Nói một cách khác, Quản lý Năng lượng 4.0  là làm KAIZEN (Cải Tiến) sử dụng Phân tích Dữ liệu với các Công nghệ AI.

DAY 1

13:30 pm – 14:15 pm: Beckhoff with PC Control Automation Technology/ Beckhoff  với Công Nghệ tự động hóa PC Control

beckhoff Ông: Nguyễn Huy Trường

 Country Manager 

BECKHOFF  COMPANY

Với 15 năm kinh nghiệm trong mảng Tự động hóa hiện tại là Country Manager của Beckhoff Automation Vietnam. Phụ trách mảng tư vấn hỗ trợ các nhà chế tạo máy và tích hợp hệ thống phát triển các ứng dụng Tự động hóa trong các lãnh vực từ Process Automation, Factory Automation và Building Automation.

Được thành lập năm 1980, Beckhoff là công ty đi tiên phong trong nguyên lý điều khiển dựa trên máy tính, Với ý tưởng cốt lõi là tập hợp tất cả các quy trình tự động hóa trên một thiết bị CPU, với một nền tảng phần mềm và hệ thống điều khiển hoàn chỉnh, liền mạch có thể áp dụng cho mọi ngành công nghiệp

14:30 pm – 15:15 pm:  Yaskawa Solutions For Robot In Industrial Application/ Giải Pháp Yaskawa Robot Ứng Dụng Trong Công Nghiệp

YaskawaÔng: Đỗ Đăng Nguyên 

Sales Manager

YASKAWA COMPANY

Ông Đỗ Đăng Nguyên có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, chuyên về phát triển thị trường, tư vấn hỗ trợ các nhà chế tạo máy, tích hợp hệ thống trong các dự án tự động hóa sản xuất, nhà máy thông minh.

Đến với VIMF 2020, ông Đỗ Đăng Nguyên mang đến những thông tin cập nhật về công nghệ robotic của Yaskawa dùng trong ứng dụng công nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0.

Với lịch sử 100 năm phát triển, tập đoàn Yaskawa Nhật Bản luôn mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ và các sản phẩm thế mạnh của mình: robor, biến tần, servo, PLC, HMI, controller. Đến với VIMF 2020, Yaskawa mang đến những thông tin cập nhật về công nghệ robot của Yaskawa dùng trong các ứng dụng công nghiệp đa dạng: điện tử, F&B, ô tô, xe máy, vật liệu xây dựng, y tế, …. Bên cạnh đó, giải pháp công nghệ IOT trong các hệ thống tự động hóa tại nhà máy giúp đáp ứng yêu cầu về điều khiển và giám sát từ xa cũng đang được Yaskawa ứng dụng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của thời đại công nghiệp 4.0.

DAY 2

09:30 am- 10:15 am:  Introduce about Servo Dynamics Engineering & Collaborative Robots (Unviersal Robots) / Giới Thiệu Về Kỹ Thuật Động Lực Servo và Chủ Đề Về Robot

Thành - Sandy

Ông: Vu Van Thanh

Support technician

SERVO DYNAMICS COMPANY 

Hello everybody, my name is Vu Van Thanh – Sandy. I have been support technician in Servo company for over 2 years, I enjoy promoting Servo company to help them support robot, consult and increase their profits. I am so excited for Vietnam Industrial Automation Fiesta 2020. There is a chance for me to improve my skills, develop myself and expand social relation. I would love to set up a time to speak with you and give you more information about company and needs.

10:25 am – 11:10 am:  Package of 3D Solution Technology for Automotive Industry, Oil & Gas, Power Plant, Shipiard / Gói Giải Pháp Công Nghệ 3D Cho Công Nghiệp Ôto, Dầu Khí, Nhà Máy Điện, Tàu

0034

Công nghệ ngày càng phát triển, giúp đẩy nhanh các quy trình sản xuất, cho ra các sản phẩm chính xác hơn, đạt các tiêu chuẩn cao.

Qui Trình:  3D Scanning & RE => Concept/ Industrial Design => Altair Simulation => High end SLA 3D Printing & CNC => Mold => 3D Inspection => 3D Mockup.

14:00 pm – 14:45 pm:   Smart Factory with MES Real time / Nhà Máy Thông Minh với MES Thời Gian Thực

3ssoft

Ông: Võ Sáu

Giám Đốc 

 3SSOFT COMPANY

Có hơn 30 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra còn là giám đốc của nhiều dự án chuyển đối số khác liên quan đến các hệ thống ERP, MES

Hiện nay, đã có nhiều cuộc thảo luận về Công nghiệp 4.0 và một số điểm của nó có tại xưởng sản xuất.

Quan trọng cần xem xét là những điểm khó khăn của doanh nghiệp và cách giải quyết chúng với Giải pháp MES. Chúng ta sẽ đi sâu vào MES Real time.

Tại đây, bạn có thể thấy giải pháp hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp trong thế giới kỹ thuật số.

This year’s conference is sure to spark some conversation:

 • Connected Manufacturing Conference
 • Connected manufacturing technology drives fourth industrial revoConnected Manufacturing Conference will bring together insights of Industry 4.0, Industrial Internet of Things and Smart Manufacturing from leading experts and high ranking speakers from business and science to present and discuss core elements of Connected Manufacturing. One focus question will be, how Connected Manufacturing can best contribute to increasing economic competitiveness in manufacturing process and automation. With Factory Automation, manufacturers and industrial companies can build one common, converged, and rugged plant-to-business network.

  At the coming VIMF , we are hosting presentation and dialogues at Connected Manufacturing Conference to bring together leading experts and high ranking speakers from business and science to present and discuss core elements of connected automation for industries. One focus question will be, how Connected Manufacturing can best contribute to increasing economic competitiveness in manufacturing automation.

  • Connect factory automation and control systems to IT systems with standards-based IP-networking
  • Improve operational efficiency and cut costs with highly secure remote access Speed response time to issues on the plant floor
  • Mitigate risks by improving network uptime and equipment availability
  • Protect critical manufacturing assets with industry-leading security features
  • Preventive maintenance-enabled to eliminate production downturn
  • Internet of Services

   

  • 3D Print and Design Conference

  3dprinting23D Print Fiesta will create the fairground for the entire 3D printing and Additive Manufacturing industry, our shows will feature industrial Additive Manufacturing machines, desktop 3D printers and things in between. To enhance your business in 3D Print, the exhibition offers you amazing sales opportunities and chance to network, collaborate and become part of the global 3D printing community in Vietnam and the Southeast Asia region, building inter-industry relationships to strengthen your business as it surges forward.

  3D Print Fiesta will be focusing on:

  • Linking you with key customers
  • Connecting you with brands you want to explore or adopt in 3D printing
  • Educating on your latest product developments
  • Matching business and specialist engagement
  • Increasing public awareness of your innovations
  • Robotic And Vision System Conference

  ConnectedManuSummary_largeVision and robotics play a vital role in today’s Automation world. Robotics and Vision Systems Conference Fiesta provides the platform for the latest advancement in robotics, vision systems and automation technology to be introduced in an extensive seminar program for speakers to present their projects, and workshops for the interested users to learn and hands on about technology of robotics and machine vision systems.

  • Material Handling and Logistics Conference

  Versandzentrum einer Druckerei // High Techn industry companyMaterial Handling & Logistics is now part of a very visible and top-of-mind process in today’s world. With e-commerce coming on strong, consumers are active participants in the supply chain. Smart phones have enabled users to have same-day fulfillment and direct-to-consumer service by scanning bar codes to set their personal supply chain transaction in process

  Some of the key subjects that will be discussed at the forum include:

  • Managing sustainability in supply chain operations while retaining flexibility
  • The development of multi-modal transportation and its impact on the supply chain and logistics sector
  • The role of Internet of Things (IoT) in supply chain
  • Supply chain strategies for managing e-commerce businesses
  • Implementing a customer focused supply chain to gain competitive advantage … and more

REGISTER TO ATTEND CONFERENCE

it_trans_2016_0289_21_9_1410x605