EN   VI

Mũi Khoan, Phay Hợp Kim, Cán Dao Phay Cao Tốc, Collet Kẹp Dụng Cụ

Công ty TNHH cơ khí Era chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ cơ khí của nhiều thương hiệu nổi tiếng : ET, Daiichi, Eiko, Mitutoyo, Insize, FCT, Mitsubishi, YG-1 … Mục tiêu hàng đầu mà Chúng tôi hướng đến là đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo được sự hài lòng của khách hàng .

Với những sản phẩm dụng cụ cơ khí chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, kỹ thuật, cũng như về trang thiết bị máy móc kỹ thuật trong suốt quá trình hình thành và phát triển của các sản phẩm. Vì vậy, trong thời gian qua Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu thị hiếu và người mua hàng.

Đội ngũ nhân viên của Công ty Era được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý để sáng tạo ra những sản phẩm có mẫu mã mới, phù hợp, đón đầu nhu cầu thị trường.

Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng sản phẩm thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại và khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường.

1/ Cán dao phay cao tốc 1 :

cán dao phay cao tốc 1

2/ Collet kẹp dụng cụ :

Collet kẹp dụng cụ

3/ Mũi Doa chuôi côn :

Mũi Doa chuôi côn

4/ Mũi khoan :

Mũi khoan

5/ Taro :

taro

Hãy đến với chúng tôi tại gian hàng Bình Dương 2022 : 36A