EN   VI

Cung Cấp Sản Phẩm Sáng Tạo Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Trong Nhiều Lĩnh Vực

Với 24 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm cho khách hàng từ 30 nước, TMA đang đầu tư phát triển các sản phẩm sáng tạo trong nhiều lĩnh vực với mục tiêu đưa công nghệ 4.0 trở nên đơn giản, phổ dụng, với chi phí thấp cho tất cả doanh nghiệp. TMA là Top 10 công ty công nghệ 4.0 hàng đầu Việt Nam, Top 10 Công ty AI-IoT

1/Robot TMIN AMR :

Robot TMIN AMR là sản phẩm hợp tác giữa công ty TNHH Giải pháp kỹ thuật Indruino và công ty TNHH Sáng Tạo TMA. Robot có khả năng kéo và nâng hàng tự động trong các kho bãi, nhà máy sản xuất, công trình, v.v. Với phương pháp điều hướng bằng công nghệ SLAM và Lidar; được tích hợp nhiều cảm biến thông minh; trình điều khiển trực quan và dễ sử dụng, TMIN AMR đã trở thành giải pháp thay thế người lao động trong việc di chuyển hàng hóa nặng, lặp đi lặp lại và nguy hiểm, giúp các doanh nghiệp gia tăng năng suất, độ tin cậy, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Robot TMIN

2/ Smart camera cho quản lý nhà xưởng:

Giải pháp smart camera sẽ nâng cấp camera thường của các doanh nghiệp thành camera thông minh giúp giải quyết các bài toán về an toàn – an ninh, quản lý và kiểm soát. Với nhiều tính năng như quản lý người – xe ra vào nhà máy, kho bãi, đếm sản phẩm, phát hiện và cảnh báo các hành vi bất thường, nhận diện gương mặt, chấm công, nhắc nhở đeo khẩu trang, mũ bảo hộ, cảnh báo người lại gần khu vực cấm/khu vực nguy hiểm với nhiều tính năng khác nhau.

Smart camera cho quản lý an ninh

 

3/ Giải pháp đếm sản phẩm tự động :

 Các giải pháp smart camera hỗ trợ cho qua trình tự động hóa trong sản xuất với tính năng nhận diện và đếm sản phẩm trên băng chuyền, tích hợp phân loại sản phẩm, phát hiện sản phẩm lỗi sẽ giúp doanh nghiệp có thể tự động hóa các công việc kiểm soát chất lượng, kiểm kê và theo dõi tiến độ sản xuất một cách nhanh chóng hơn.

Giải pháp đếm tả

4/Giải pháp kiểm soát môi trường container lạnh-kho lạnh :

Giải pháp kiểm soát môi trường container và kho lạnh giúp doanh nghiệp theo dõi các điều kiện bảo quản hàng hóa như nhiệt độ, độ ẩm,… trong quá trình vận chuyển bằng container thông qua ứng dụng web, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Phần mềm sẽ tự động cảnh báo nếu phát hiện bất thường xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, phần mềm có thể hỗ trợ trích xuất lỗi PTI từ xa và kiểm soát việc đóng mở container từ xa giúp giảm chi phí vận hành và sửa chữa.

Giải pháp kiểm soát môi trường container lạnh-kho lạnh

5/ Giải pháp tối ưu hóa hoạt động máy móc :

Giải pháp tối ưu hóa hoạt động máy móc ứng dụng IoT và AI để thu thập và phân tích dữ liệu hoạt động giúp tăng hiệu suất của thiết bị, kết nối các thiết bị và điều khiển từ xa…giúp tự động hóa và tối ưu năng suất, hoạt động của máy móc-thiết.

Giải pháp tối ưu hóa hoạt động máy móc

Thông tin liên hệ (email, website, …)

Điện thoại: (028) 3995 1062 (Ms. Yến)

Email: contact@tmainnovation.vn

Website: www.tmainnovation.vn

Địa chỉ: Toà nhà TMA, số 10 Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hãy đến với gian hàng chúng tôi tại Bình Dương : 79